Top

Cần biết

ĐS Phan Duy Yên - Kỳ sĩ đầu tiên của Tam Giới Chuyển Sinh 8

Quý kỳ sĩ Phong Thần thân mến,

Như vậy là sau 67 ngày kể từ lúc mở tính năng Chuyển Sinh 8 thì kỳ sĩ ĐS Phan Duy Yên đã trở thành kỳ sĩ đầu tiên Chuyển Sinh 8 tại game Phong Thần. Cùng Bổn Pháp hòa chung niềm vui với kỳ sĩ ĐS Phan Duy Yên qua cuộc phỏng vấn bên dưới nhé.

Bổn Pháp: Là người đầu tiên Chuyển Sinh 8, cũng là người đầu tiên đạt cấp 200 Chuyển Sinh 8, cảm giác của bạn hiện tại như thế nào?

ĐS Phan Duy Yên:Rất vui (cười) và hạnh phúc, vì đã vượt qua rất nhiều người để trở thành kỳ sĩ đầu tiên Chuyển Sinh 8. Đó là một niềm vinh dự cho bản thân tôi trong quá trình tham gia game.

Bổn Pháp: Bạn cảm nhận như thế nào về hệ thống quá trình Chuyển Sinh 8, so với Chuyển Sinh 7.

ĐS Phan Duy Yên:So với Chuyển Sinh 7, hệ thống Chuyển Sinh 8 có những yêu cầu khó khăn hơn, khi phải đủ số lượng đầu boss, nên rất là hồi hộp trong quá trình đua top Chuyển Sinh 8, khi phải cạnh tranh từng con boss Ngũ Long Thánh Vực, tạo động lực cho anh em cùng online mỗi tối để ks nguyên liệu Chuyển Sinh 8.


Hình ảnh nhân vật khi sử dụng ngoại trang Chuyển Sinh 8

Bổn Pháp: Quá trình tìm kiếm nguyên liệu Chuyển Sinh 8 cho bạn trải nghiệm như thế nào?

ĐS Phan Duy Yên:Mọi thứ đã được chuẩn bị trước nửa năm, tuy nhiên thật bất ngờ khi Chuyển Sinh 8 lại khác với Chuyển Sinh 7 do có thêm đầu boss Ngũ Long Thánh Vực, đây cũng là một trải nghiệm đáng nhớ của cá nhân mình nói riêng và tất cả anh em game thủ tại cụm 2017, vì nó mang đến tính cạnh tranh trong game, sự may mắn khi kết boss nhận đầu boss và sự đoàn kết của tập thể anh em trong bang hội Định Tam Giới.

Bổn Pháp: Là Lãnh Chúa của một bang lớn trong game, bạn mong muốn điều gì ở game và ở team đối đầu?

ĐS Phan Duy Yên:So với những năm trước, lộ trình thường 1 năm thông báo một lần, tuy nhiên hiện tại game đang làm rất tốt vai trò của mình, khi 1 quý sẽ thông báo cho người chơi biết những hướng đi sắp tới của game, để anh em chuẩn bị cho hành trang phiêu lưu tam giới, hy vọng game vẫn sẽ giữ được phong độ như những gì đã và đang diễn ra trong năm 2023.


ĐS Phan Duy Yên - Kỳ sĩ đầu tiên của Tam Giới Chuyển Sinh 8

Về phần bang hội Đệ Nhất Bang, cá nhân mình tham gia game chỉ mong game phát triển và phát triển hơn nữa, nên bản thân mình hy vọng bang hội Đệ Nhất Bang cũng sẽ phát triển song song với bang hội Định Tam Giới để mỗi người là một mắt xích giúp game ngày càng nhiệt hơn ở nhân giới lẫn tiên ma. Tuy đối đầu với nhau trong game, nhưng hy vọng sắp tới sẽ có những cuộc hội ngộ với nhau ở ngoài đời (cười).

Bổn Pháp: Bạn cảm nhận như thế nào với lộ trình 3 quý vừa qua trong năm 2023?

ĐS Phan Duy Yên:Năm 2023 là một năm đặc biệt của game Phong Thần, mọi thứ đối với mình cảm thấy rất hài lòng, lộ trình đầy đủ, rõ ràng và hầu như đều đúng kế hoạch mà Ban Điều Hành đã đề ra, ngoài ra năm nay mình thấy Ban Điều Hành quan tâm hơn những sân chơi của anh em 2x, 5x, 7x, 9x và tầm trung, đặc biệt là sân chơi Tiên Ma, qua đó không chỉ có mình, mà hầu như tất cả anh em đều hào hứng với những gì đã và đang diễn ra trong 3 quý vừa rồi.


Hình ảnh nhân vật khi kích buff Chuyển Sinh 8

Bổn Pháp: Bạn có điều gì nhắn gửi đến an hem Định Tam Giới không?

ĐS Phan Duy Yên:Mình xin cám ơn các anh Trung Đại Gia, Hồ Quang Phú, Hiệp Bin, Sơn Nhím cùng toàn bộ tập thể bang hội Định Tam Giới đã hết lòng hỗ trợ mình trong quá trình tìm kiếm nguyên liệu Chuyển Sinh 8, bảo kê Vận Lương, điều đó làm mình rất vui vì thế giới ảo nhưng tình cảm anh em là thật. Cám ơn tập thể anh em Đệ Nhất Bang đã cùng đồng hành cùng Bang mình để tạo ý nghĩa cho việc đua top Chuyển Sinh 8 và đặc biệt cám ơn Ban Điều Hành đã tạo sân chơi để mình hoàn thành giấc mơ là kỳ sĩ đầu tiên đạt cấp 200 Chuyển Sinh 8.

Bổn Pháp: Chân thành cám ơn những chia sẻ từ kỳ sĩ ĐS Phan Duy Yên. Một lần nữa xin chúc mừng kỳ sĩ ĐS Phan Duy Yên đã xuất sắc trở thành nhân vậtđầu tiên đạt cấp 200 Chuyển Sinh 8.

Cùng Bổn Pháp xem qua những hình ảnh trong quá trình Chuyển Sinh 8 của kỳ sĩ ĐS Phan Duy Yên


Sân chơi Kết Boss Nhận Thưởng – song song với chương trình đua top Chuyển Sinh 8

 


Hàng chục kỳ sĩ từ khắp nơi trong tam giới tụ họp về Bích Vũ Cung để săn boss Tiên Ma

 


Cạnh tranh khốc liệt để trở thành kỳ sĩ đầu tiên Chuyển Sinh 8

 


PK Tiên Ma săn boss luôn khốc liệt tại bản đồ Thánh Địa lúc 21h00 Bích Vũ Cung

 


Kỷ niệm chương dành cho kỳ sĩ đạt Chuyển Sinh 8 đầu tiên của Tam Giới

Ngoài phần thưởng ingame hấp dẫn từ chương trình đua top Chuyển Sinh 8 thì kỳ sĩ ĐS Phan Duy Yên sẽ nhận được thêm 1 Kỷ Niệm Chương đánh dấu cột mốc đặc biệt này. Một lần nữa, đại diện BĐH game Phong Thần, Bổn Pháp xin chân thành cảm ơn kỳ sĩ ĐS Phan Duy Yên đã dành chút thời gian cho cuộc trò chuyện lần này.

Các thắc mắc liên quan đến Phong Thần, kỳ sĩ vui lòng gửi thông tin về trang hỗ trợ khách hàng hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Pháp chủ kính bút!