Top

Cần biết

Bàn Tay Sắt - xử lý lỗi Vô Tự Thiên Thư

Thông báo đến quý kỳ sĩ Phong Thần,

Để đảm bảo công bằng cho tất cả người chơi nên chiến dịch bàn tay sắt sẽ được áp dụng mạnh mẽ đối với các tài khoản vi phạm. Bổn Pháp kiểm tra thấy có một số tài khoản đã lợi dụng lỗi game để tiến hành trục lợi tính năng Vô Tự Thiên Thư nên sẽ xử lý triệt để nếu không khắc phục hậu quả.

Thời gian tiếp nhận:Từ 26/07 đến 23h59 ngày 31/07/2022

  • Quý kỳ sĩ đã tiến hành lợi dụng lỗi tính năng Vô Tự Thiên Thư để trục lợi nhằm không mất tài nguyên Tu Luyện Tiên Đan vui lòng nộp 250.000 Tu Luyện Tiên Đan trong thời gian tiếp nhận.
  • Sau khi hoàn tất nộp 250.000 Tu Luyện Tiên Đan tại NPC Thu Hồi Tu Luyện Đan được cập nhật sau bảo trì thứ 3 ngày 26/07/2022 thì quý kỳ sĩ vui lòng gửi yêu cầu hotro.zing.vn tại mục Yêu cầu hỗ trợ Vô Tự Thiên Thư và cung cấp thông tin kèm theo.
  • Bổn Pháp sẽ tiến hành kiểm tra và sẽ thông báo kết quả khi đã hoàn tất xử lý.
  • Đối với các tài khoản không tiến hành khắc phục hậu quả. Sau thời gian tiếp nhận Bổn Pháp sẽ tiến hành khóa tài khoản vĩnh viễn để môi trường game được công bằng.
  • Mọi vấn đề sau khi bị khóa tài khoản mới gửi yêu cầu khắc phục sẽ bị từ chối.
  • Quý kỳ sĩ vui lòng không cập nhật thông tin tài khoản sang thông tin khác đến khi có thông báo mới. Đồng thời, BĐH Phong Thần cũng không tiếp nhận các khiếu kiện liên quan đến việc cập nhật thông tin khi chưa có thông báo tiếp theo từ Bổn Pháp.

Phong Thần

Các thắc mắc liên quan đến Phong Thần, kỳ sĩ vui lòng gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Pháp chủ kính bút!